dự án Vinhomes Dragon Bay kênh giới đầu tư đến một cảnh quan nghỉ dưỡng

Sống trong chủ đạo ngôi căn hộ của mình nhưng đồng thời lại được trải nghiệm một cảnh quan tiêu chuẩn resort có lẽ là mơ ước không hề nhỏ của khá nhiều quý khách hàng. Để tìm được một công trình tuyệt vời hội tụ đủ những yếu tố vàng như vậy quả thực vô cùng khó. Nhưng đến với Vinhomes Dragon Bay, cơ hội trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể trở nên hiện thực. ­

Dự án Vinhomes Hạ Long có tiết diện hơn 68ha với số vốn đầu cơ khủng lên đến 12 nghìn tỷ đồng. những con số biết nói trên cũng đủ cho ta thấy đây đó là công trình trọng điểm được nhà đầu tư VinGroup chuyên quan tâm với tham vọng làm nên một biểu tượng sống mới phát triển tại trung tâm thành phố biển Hạ Long.dự án Vinhomes Dragon Bay hội tụ những yếu tố độc đắc để làm nên một chốn tại mang đậm chất nghỉ dưỡng:

- Vị trí xuất sắc với lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt giáp con đường ven biển đầy đủ tiện ích nhất Việt Nam, và nhìn ra vịnh Hạ Long – một trong bảy di sản thiên nhiên của thế giới. Với ưu thế này, cảnh quan ở Vinhomes Dragon Bay quanh năm rộng mở, thư thái yên bình với làn gió biển và thế phong thủy hữu tình.

- dự án Vinhomes Hạ Long đó là khu phức hợp các hạng mục biệt thự, shophouse, khách sạn căn hộ có kết cấu mặt bằng tổng thể phân thành 3 khu: Phú Gia, Hoàng Gia, Mỹ Gia. Mỗi phân khu là một quốc tế bỡ ngỡ khác biệt, mang đến cho khách hàng các cảm giác tận hưởng đầy thú vị. Nhưng tựu chung lại, tổng thể dự án luôn hướng quý khách đến một cảnh quan nghỉ dưỡng ven biển đúng nghĩa.

- tiện nghi đặc quyền lên đến con số 39 trong đó có 11/39 tiện ích là dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ văn phòng và căn hộ ở (dịch vụ dọn căn hộ dọn phòng, đặt đồ ăn, dịch vụ gọi taxi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị)… Đây được coi là các dịch vụ điển hình chỉ có tại những dự án resort đặc biệt nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: