Bừng sáng thị trường nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao ở biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Tọa lạc ở xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, từ biệt thự Vinpearl Nam Hội An có thể quá dễ dàng qua lại đến những danh lam thắng cảnh khác của xứ Quảng, nhất là Phố cổ Hội An (cách 15km), Thánh địa Mỹ Sơn (cách khoảng 40km), Bà Nà Hill (cách 65km), và cũng cách Đà Nẵng chỉ 40km đường bộ. Biển Nam Hội An là “tâm điểm” của các luồng khách thăm quan đến với Hội An nói riêng và đến với kế cận Quảng Nam, Đà Nẵng nói chung nên Vinpearl Nam Hội An – dự án nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao đẳng cấp hàng đầu miền Trung sẽ đó là điểm đến không thể tuyệt vời hơn, để trải nghiệm vùng biển không chê vào đâu được sau các chuyến khám khá di sản của tất cả khách thăm quan.Vinpearl Nam Hội An resort có một lợi thế tuyệt đẹp là nằm dữa hai di sản quốc tế là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn – 2 nơi thu hút hơn 3 triệu lượt khách ghé thăm hàng năm. ưu thế nữa là kế cận Quảng Nam tại ngành du lịch vẫn luôn luôn thiếu các cơ sở lưu trú đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của vị khách, nên một dự án tầm cỡ như Vinpearl Nam Hoi An sẽ trở nên cái rốn hút khách du lịch của khu vựa này, công suất cho thuê và giá thuê tại đây sẽ đó là niềm mơ ước của không hề ít các chủ đầu tư.

Dự án này không chỉ có tiềm lực về vị trí, khả năng cho thuê mà còn đó là dự án phức hợp trước tiên mà VinGroup triển khai trên hệ thống Vinpearl. Quy mô lên tới 200ha, tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng, dự án Vinpearl Nam Hội An tích hợp trọn vẹn các thương hiệu nổi tiếng tạo nên hệ sinh thái 5 sao bao gồm khu khách sạn/căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

công trình này sẽ phát triển thành một thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí “Tất cả trong một”, vừa nghỉ dưỡng, vừa vui chơi thư giãn, vừa rèn luyện thể thao, vừa khám phá và tận hưởng nông nghiệp công nghệ cao… đầu tư Vinpearl Nam Hoi An là các chủ đầu tư đã đầu cơ vào một quần thể sinh thái thu nhỏ với vô vàn tiện nghi để quý vị hưởng thụ.

công trình này còn nằm trong chiến lược thúc đẩy và hình thành du lịch lâu dài, bền vững của tỉnh Quảng Nam, được kỳ vọng sẽ tạo được sức bật, tăng lượng vị khách đến với nơi đây và làm thay đổi diện mạo, bù đắp những phần còn thiếu trong tổng thể ngành du lịch Quảng Nam.

Vị trí Vinpearl Nam Hội An, cùng với Kiến trúc và quy hoạch hoàn thiện và chính sách đầu cơ nổi bật được nhà đầu tư hứa hẹn sẽ khiến dự án này là cơ hội đầu cơ sinh lời mà những chủ đầu tư cần phải nắm lấy ngay hôm nay. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận bảng hàng và Xem thêm top 1 của công trình từ phía chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: