3 lý do tạo ra sự tuyệt mỹ của chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc đó là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho các gia đình muốn An cư tại dự án đẳng cấp với tầm tài chính không đa dạng và khu vực HN. Là cơ hội đầu tư không thể cao hơn cho các chủ đầu tư khi công trình mở bán đợt thứ nhất và thời điểm năm 2017. cơ hội lựa chọn nhà đẹp không thể bỏ thông qua.

lý do tôi nói công trình căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đó là công trình tốt nhất năm 2017?

1. Chủ đầu tư công trình đó là Intracom. Đây là một trong những nhà đầu tư uy tín với những sản phẩm BĐS đã được định hình và nhận xét cao từ khách hàng như Intracom Cầu Diễn, Intracom Vĩnh Ngọc.

2. Vị trí công trình đẹp hoàn hảo: dự án Intracom Vĩnh Ngọc nằm ngay chân cầu Nhật Tân, bước qua cầu từ phía thành phố Hà Nội, nếu bạn nhìn sang bên bắt buộc phải sẽ trông thấy ngay công trình Intracom 8 không bị che bởi bất kỳ công trình nào cả và nhìn thẳng về phía sông Hồng. không gian thoáng mát, trong xanh và chỉ cách thủ đô Hà Nội 10 phút đi qua cầu Nhật Tân được coi là điểm lợi thế của dự án.3. Tiềm năng tăng nhanh giá trị của chung cư Intracom 8 là rất tốt khi quy hoạch của HN hướng về phía Bắc của thủ đô Hà Nội, các TTTM, văn hóa, giải trí của thành phố chuyển dịch dần về phía Đông Anh. ví dụ ta có thể kể đến đó là công viên Kim Quy, TTTM, triển lãm của Vin Group..

chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc được hình thành bởi chủ đầu tư Intracom, dự án nằm tọa lạc tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, thủ đô Hà Nội. Sau khi ra mắt dự án sẽ cung ứng ra thị trường nhà đất khoảng 1000 căn hộ chung cư đẳng cấp nhằm đáp ứng mong muốn về sở hữu BĐS cao cấp của cư dân HN.

dự án có môi trường sống trong lành, tính năng cây xanh tuyệt đẹp với mức giá bán rất hấp dẫn. Sau khi ra mắt thì đây là công trình có tiềm lực đầu tư cực kỳ tốt, thời cơ có được nhà với người có kinh tế để đi làm bên cạnh quanh thủ đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: